PUMA tiết lộ Áo sân khách 21/22 mới của Ý

Tiết lộ một hướng sáng tạo mới đầy sáng tạo, PUMA ra mắt bộ đồ đá banh sân khách 21/22 của Ý, được phát hành như một phần của nền tảng 'Only See Great' của thương hiệu, tôn vinh bản sắc độc đáo và niềm tự hào dân tộc của Ý.


Mang đến một cái nhìn mới mẻ cho chiếc áo mang bản sắc của quốc gia theo một hướng hoàn toàn mới sau bộ quần áo lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục hưng của họ , PUMA đã ra mắt bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Ý sẽ được sử dụng vào mùa hè này tại Euro 2020 và hơn thế nữa. Lấy cảm hứng từ nền tảng 'Only See Great', thương hiệu Đức vươn ra ngoài hiện trạng để đổi mới và tạo ra một hướng sáng tạo mới cho bộ đồ đá banh sân khách của Ý, xóa mờ ranh giới giữa bóng đá và thời trang.

Bản thân chiếc áo thi đấu có phần đế màu trắng sạch sẽ, tự hào hiển thị chữ 'Italia' trên mặt trước của áo đấu với màu cờ bằng đồ họa tươi sáng, rực rỡ cùng với biểu tượng FIGC và chú mèo PUMA được căn chỉnh chính giữa. Một tính năng mới chính là quốc huy của Ý, đã được in nổi trên áo đấu nâng cao bản sắc và hình dung của quốc gia và dệt chúng vào vải tạo ra một thẩm mỹ thị giác nổi bật. Các điểm nhấn màu xanh hải quân thêm phần hoàn thiện trang nhã.


“ Bộ sản phẩm Ý mới reimagines thiết kế bộ truyền thống, ” Heiko Desens, Giám đốc Sáng tạo và Đổi mới toàn cầu nói. “ Mục đích của chúng tôi là tạo ra thiết kế đột phá, mang lại sự mới mẻ và năng lượng. Bộ quần áo này tôn vinh niềm tự hào dân tộc của Ý, truyền cảm hứng để họ đạt được thành tích vĩ đại tại các giải vô địch lớn mùa hè này. Chúng tôi muốn tiếp tục thúc đẩy các ranh giới và đây chỉ là sự khởi đầu của một hướng đi mới thú vị cho PUMA. ”


Áo đấu sân khách mới của Ý hiện đã có trên trang prodirectsoccer.com


 

+