adidas Ra mắt Áo đấu thứ ba của Boca Juniors năm 2021


Kỷ niệm 115 năm thành lập câu lạc bộ, adidas và Boca Juniors đã tiết lộ mẫu áo đấu thứ ba mới của câu lạc bộ, với thiết kế thể hiện sự tôn kính đối với một phần cụ thể của La Boca, một khu phố ở Buenos Aires.

Boca Juniors được thành lập vào ngày 3 tháng 4 năm 1905, và với lễ kỷ niệm sắp diễn ra ngay gần kề, câu lạc bộ đã tiết lộ chiếc áo đấu thứ ba mới đặc biệt của họ, được sản xuất bởi đối tác kỹ thuật adidas. Nó có thiết kế lấy cảm hứng từ một điểm nóng du lịch có tên là Caminito (\"lối đi nhỏ\"), một con hẻm gồm những ngôi nhà đầy màu sắc và độc đáo ở La Boca, Buenos Aires.

Thiết kế áo sơ mi có phần đế màu xanh lam đậm được kết hợp bởi các hình học vươn lên và xuống từ phần dưới và phần trên của áo. Được trình bày với nhiều màu vàng, trắng và màu xanh lam nhạt hơn, hình dạng hối hả và nhộn nhịp này rõ ràng là đại diện cho các tòa nhà từ Caminito. Three Stripes sau đó ngồi trên vai với màu trắng, cùng màu mà nhà tài trợ \"Qatar Airways\" sử dụng.

Như một bước khởi sắc cuối cùng cho chiếc áo, số ở phía sau cũng sẽ có một hình ảnh khác với khu phố Caminito, làm tăng thêm độ độc đáo cho chiếc áo.
+