Sau Này, Bây Giờ, Mãi Mãi: West Ham United 19/20 Kits

Ra mắt bộ trang phục với sự xuất hiện của bộ dụng cụ sân nhà và sân khách 2019/20 của West Ham United.

Lấy cảm hứng từ đội giành cúp lịch sử năm 1980 của Hammer, bộ kits này là một sự thay đổi hiện đại về màu sắc mang tính biểu tượng của Billy Bonds, Trevor Brooking và đội bóng trên đường đến Wembley, đạt đỉnh cao trong một chiến thắng khó quên hơn 40 năm trước. 

Chiếc áo Home có cổ chữ V và ngực màu xanh da trời nổi bật với thiết kế sọc ton sur ton, tay áo màu xanh da trời và còng Claret và thiết kế họa tiết kim cương Umbro trên mỗi vai. Huy hiệu West Ham United có đầy đủ màu sắc với khung thêu, trong khi những người chiến thắng giành chiếc cúp được vinh danh hơn nữa với một hình ảnh vào năm 1980 ở sau gáy. Cuối cùng, bộ sản phẩm được hoàn thiện với quần short Claret có đủ màu và vớ Claret.

Bộ đồ sân khách toàn màu trắng mang lại những ký ức về buổi chiều đầy nắng đó tại Wembley. Cổ chữ V và cổ tay áo sử dụng chi tiết sọc rõ ràng và sọc xanh và đồ họa mào năm 1980 ở phía sau gáy. Vẻ ngoài được hoàn thiện bởi quần short và vớ trắng cổ điển.

Áo sơ mi 19/20 của West Ham United có bản đồ cơ thể dưới cánh tay để thông gió, trong khi tất cả quần short và vớ được làm bằng vật liệu hiệu suất kỹ thuật cao, nhẹ.

Cả hai bộ dụng cụ sẽ được bán trên toàn cầu từ ngày 13/06/19.+