Nhìn lại các bộ dụng cụ tốt nhất của Euro '96Hai mươi bốn năm kể từ Giải vô địch châu Âu nhân cách hóa một thế hệ, chúng ta hãy nhìn lại các tài liệu lưu trữ và khám phá di sản của bộ vẫn đang tiếp tục, trong suốt những năm qua. 

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua kể từ 'Euro 96' nổi tiếng và trong khi nhiều năm trôi qua, giải đấu vẫn duy trì như một cuộc đổ bộ tại một điểm xoay vòng và thay đổi cho trò chơi. Ký ức được gói gọn trong bộ kit, chúng tôi đã chọn ra một trong những bó tốt nhất đã hạ cánh ở Anh vào mùa hè đó. Tay áo quá khổ được đáp ứng với chi tiết riêng biệt và từ hình dạng Eidas adidas mới nổi cho đến một bộ đồng phục Ý không có Swoosh, bộ này là một thứ để khơi dậy cảm xúc và ký ức trong khi bạn lạc lối và ví tiền trên eBay, hồi tưởng về thời kỳ hoàng kim này.

Đức. Với cờ Đức là một tính năng nhất quán xuyên suốt, adidas đã sản xuất một chiếc áo có tất cả các lớp chi tiết và vị trí số tăng thêm sự cân bằng cho thiết kế rất xứng đáng với bất kỳ người chiến thắng giải đấu nào. 

Chúng ta hãy thể hiện một chút tình yêu cho cái nhìn đầy đủ tự nhiên mở rộng ra khỏi sân mà bộ dụng cụ Đức quan tâm. Áo thun cổ tròn có mặt trước và trung tâm logo chữ viết của Adidas, cùng với các sọc EQT, đó là tác phẩm có hoa văn mà chúng ta đã thấy thương hiệu mang lại trong những năm gần đây trên cả hai phong cách sống và hiệu suất.

Pháp . Magnifique. Trên nhiều cấp độ, các bộ dụng cụ Pháp này đều hoàn hảo về điểm trong khi thực sự đi trước thời đại. Bộ dụng cụ đã truyền cảm hứng cho thế giới sáng tạo xung quanh bóng đá, cổ áo viền hoạt động song song với sọc dọc và chiếc áo này, trong khi có thể không liên quan đến những khoảnh khắc chiến thắng giải đấu, đặt tất cả những thứ đó sang một bên và sẽ nổi bật trong kho lưu trữ mãi mãi Một chuyến đi nỗi nhớ vàng ròng. Có lẽ là một dấu hiệu của thời gian phiêu lưu, đó là một tuyên bố táo bạo của một chiếc áo sơ mi, không có câu hỏi. 

Đối với xa, đó là một chiếc áo có thể được lấy và rơi ngay tại đây, ngay bây giờ và gửi sóng xung kích giật gân trên toàn cảnh. Anh chị em nghịch đảo của áo sân nhà mang theo cổ áo thun cổ chữ V đẹp và những sọc EQT vượt thời gian. Zizou ... Ông chủ.

Pháp . Dừng lại ngay bây giờ, cảm ơn bạn rất nhiều. Đáy quần thể thao dưới quần short với một lớp vớ của riêng bạn ném lên trên cùng cho biện pháp tốt. Đó là những thời điểm khác nhau. Vô luật lần. Một cuộc hỗn chiến đẹp mà không nghi ngờ gì mặc dù được truyền cảm hứng. Chúng ta cần nhiều hơn các loại hành vi.

Ý. Trong khi bộ dụng cụ Ý là một kiệt tác của Nike, có lẽ việc thiếu logo swoosh ở mặt trước của áo là kiệt tác thực sự. Không có chỗ cho sự xao lãng, bộ dụng cụ này là một thứ làm tan chảy trái tim từ đầu đến chân. Việc sử dụng các chi tiết bằng vàng so với màu xanh và trắng cổ điển làm cho một tác phẩm nổi bật khác sẽ trở nên khó khăn khi nó đã tồn tại hàng thập kỷ trước. Từ tuần lễ thời trang đến lưu trữ kỷ vật bóng đá, con số này đã nhân cách hóa lý do tại sao rất nhiều người bị cuốn theo trò chơi Ý vào những năm 90. Thanh lịch, tinh tế và punk. Chỉ cần ba điều đặt điều này trong một giải đấu của riêng mình.

Rumani . Ôi Rumani. Với màu sắc tươi sáng và sọc gợi cảm của bạn. Đây là một mảnh vinh quang bên trái. Cho thấy rằng bạn có thể rơi vào bất kỳ đội nào hoàn toàn dựa trên bộ của họ, điều này sẽ khiến chúng tôi học được biệt ngữ Rumani trong tích tắc. Vâng, nó có thể là một biến thể của bộ sân khách Pháp như được hiển thị ở trên nhưng thôi, toàn bộ phù hợp và một huy hiệu hoang dã - điều này một lần nữa đã đi trước một bước so với dân số bóng đá. 

thủ môn Đan Mạch. Peter Schmeichel. Phim kinh dị tự nhiên. Hummel rất hiếm khi dao động từ ethos của họ. Rất nhiều thương hiệu chưa bao giờ sợ bỏ một thùng sơn nhiều màu sắc vào bảng màu, bạn sẽ nghĩ rằng những hỗn hợp này sẽ không hoạt động nhưng chúng làm được. Họ chắc chắn làm. La hét từ vạch đích. Đi trên Đan Mạch.

Hà Lan Trang chủ. Đó là tất cả về các phụ kiện. Ngày nay, các quy tắc tài trợ và các quy tắc khác nhau có nghĩa là kỷ niệm bằng cách đưa áo của bạn vào đám đông đi kèm với một số hình thức xử phạt. Quay trở lại năm 96, chúng ta đang nói về băng đô, vòng đeo và còng lớn. Mang Lotto đến dịp này theo cách lớn, áo sơ mi Hà Lan là tối thiểu mặc dù họ đã tận dụng tối đa. Chi tiết tinh tế trên còng khen ngợi thiết kế tổng thể của áo và cho thấy rằng ít hơn vẫn có thể nhiều hơn.

Thổ Nhĩ Kỳ Trang chủ (và Thủ môn). Một lần nữa thêm vào Pháp và Romania, bộ dụng cụ Thổ Nhĩ Kỳ là bộ dụng cụ mà nếu bạn tìm thấy chúng ngày hôm nay, bạn có thể chơi thể thao khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, sâu sắc hơn, bộ thủ môn rất hoang dã đến nỗi họ không lo lắng về việc đặt huy hiệu bespoke lên nó. Thật to, thật tự tin, vậy chúng ta có thể lấy nó ở đâu?

Bulgaria. ĐÂY LÀ BÓNG ĐÁ 90 NÀY. Có lẽ hiển thị một giai điệu đơn giản hơn, bạn có thể hỏi, chờ đã, tình trạng lộn xộn thị giác ở đâu? Đâu là những họa tiết khiến áo bóng đá của thập niên 90 trở nên lố bịch? Vâng, bạn bè, điều này cho thấy một khía cạnh khác của thập niên 90. Một thời gian mà chúng ta sẽ thấy bất kỳ hình dạng cũ nào có tay áo và huy hiệu trên tay áo đi bất cứ nơi nào hoạt động tốt nhất. Oh yeah, và băng mũi.

Croatia sân khách. Một phần phù hợp tinh tế khác từ những người tốt của Lotto, bảng màu sạch này là một trong đó các tên và số quá khổ có lẽ là một phần khó nhất. Không có thời gian lãng phí cho các bản in thăng hoa, hình dạng ảo giác hoặc bất cứ điều gì đáng nhớ trong thực tế - chỉ là tất cả mọi thứ trên chiếc áo này hoạt động như một trong việc cung cấp một trang phục bóng đá cuối thập niên 90. Vật liệu nặng và kết thúc để san phẳng phe đối lập, rõ ràng. 

Anh Home, Away và Thủ môn Bộ dụng cụ.  Kết thúc với quốc gia quê nhà cho Euro '96. Hiếm khi có màu xanh da trời nhạt xuất hiện trên áo của đội tuyển Anh. Mặc dù vào năm 96, họ đã làm điều đó và nó mang đến một niềm hy vọng, sự lạc quan và sự cứu rỗi nhẹ nhàng ... Những góc cạnh trên chiếc quần soóc với cổ áo, chiếc áo này sẽ mãi mãi là một thứ mà không chiến thắng giải đấu mang "bóng đá" về nhà. . Quả thực đó là một giải đấu mạ điện cho nước Anh và trong khi từ 'Grey' không hét lên sự hào nhoáng và có lẽ đặt ra giai điệu hấp dẫn nhất với tư cách là chủ nhà, thì bộ dụng cụ sân khách cũng theo một nghĩa cổ điển đáng khen ngợi. 

Hơn thế nữa, với thời gian ổn định cho cơn đau của David Seaman, cả bộ dụng cụ thủ môn sân nhà và sân khách đều phải được nhắc đến. Đồ họa nặng và hướng vào lãnh thổ cổ rùa, không có gì ngoài sự đánh giá cao cho những thứ này. 

Thưởng thức tất cả 31 trò chơi từ Euro '96 trên trung tâm ITV từ tối nay, trong khi tất cả năm trò chơi của Anh, cộng với trận chung kết, cũng sẽ được phát trên ITV4.
+