Kết Nối Bởi Niềm Đam Mê: PSV Ra Mắt 19/20 Home Kit

PSV Eindhoven tiết lộ bộ đồ gia dụng 2019/20 lấy cảm hứng từ niềm đam mê, niềm tự hào và sự đoàn kết của cộng đồng người hâm mộ câu lạc bộ.

Bộ dụng cụ nhà mới vinh danh cộng đồng mà từ đó nhóm phát huy sức mạnh của họ. Thiết kế cho dải nhà chủ yếu được khái niệm hóa sau cuộc họp bàn tròn với một nhóm 'siêu nhân' PSV vào tháng 1 năm ngoái.

Phản hồi áp đảo là bất kỳ bộ dụng cụ gia đình nào cũng cần thể hiện di sản và truyền thống đáng tự hào của câu lạc bộ, vì nó là sự kết hợp giữa người hâm mộ, người chơi và nhân viên câu lạc bộ. Nhóm tập trung này muốn một cái gì đó mang tính biểu tượng cho nền tảng của PSV, nhưng đồng thời cũng được đánh giá thấp, và nói chuyện trực tiếp với những người biết và yêu câu lạc bộ nhất.

Kết quả? Một chữ cái và bốn số. D2243. Một mã chữ số có nghĩa là ít đối với bất kỳ ai ngoài cộng đồng PSV, nhưng một mã có nghĩa là tất cả mọi thứ đối với những người trong đó. D là một phần, 22 là một hàng và 43 là số ghế thuộc về một Frits Philips; người đàn ông đã bắt đầu tất cả.

Phần còn lại của thiết kế là rất nhiều thay đổi mới về phong cách đã được nhất quán từ đầu. Một chiếc áo sọc, màu đỏ và trắng của những người đồng hương North Brabant của họ, giờ đây có đường viền cổ áo đa năng để phù hợp với mặc trong cả tình huống hiệu suất cao và hàng ngày. Cả đỉnh của câu lạc bộ và của công ty điện tử toàn cầu hiện nay của Frits Philips, luôn tự hào với đầy đủ màu sắc, trên ngực và tay áo tương ứng.

Hoàn thành bộ sản phẩm là quần short màu đen tương phản với các đường may màu trắng rực rỡ, dây rút bên trong và dây thắt lưng đàn hồi, và vớ có dây buộc với công nghệ 'vùng mát' và chữ PSV ở bắp chân sau.+