CHI TIẾT BỘ 3 TRANG PHỤC BÌNH DƯƠNG, ĐÀ NẴNG VÀ BÌNH ĐỊNH X KAMITO

Mùa giải 2019/2020 là một mùa giải ấn tượng với sự kết hợp của nhiều hãng thể thao trong nước khẳng định thương hiệu. Kamito, thương hiệu Việt được chuyển giao công nghệ Nhật Bản trong các sản phẩm trang phục bóng đá dành riêng cho CLB bóng đá Bình Dương, Đà Nẵng và Bình Định.
Mẫu áo đấu mới của Becamex Bình Dương mang tông màu xanh chủ đạo với những họa tiết hiện đại được thiết kế tinh tế, mang lại sự khỏe khoắn và thể hiện quyết tâm của các cầu thủ Becamex Bình Dương.

Ngoài ra các mẫu trang phục di chuyển, suvec cũng được KAMITO đặc biệt thiết kế riêng cho các cầu thủ đất Thủ.

Trong buổi chụp hình áo đấu trước đó, các cầu thủ Becamex Bình Dương đã được trải nghiệm mẫu áo mới và đã có những cảm nhận rất chi tiết:


" Áo đấu mới với chất vải mới mặc rất đã, tôi thấy rất tự tin khi ra sân cùng bộ trang phục này" - Nguyễn Tiến Linh."


" Trọng một trận đấu, Tài phải chạy rất nhiều và ra nhiều mồ hôi nhưng với mẫu áo đấu mới, Tài thấy hoàn toàn tự tin về độ thấm hút, thoáng khí, mặc rất mát dù phải hoạt động trong thời gian dài" - Hồ Tấn Tài.


" Mẫu áo mới có thiết kế đẹp, trẻ trung và có chất lượng rất tốt, chúng tôi rất vui khi KAMITO đã hỗ trợ nhiệt tình cho CLB suốt thời gian qua." - Đội trưởng Tô Văn Vũ.


Mẫu áo mới của đội bóng sông Hàn có tông màu cam chủ đạo được thiết kế phù hợp với bản sắc của đội bóng. Cổ áo được thiết kế dạng cổ tim với viền màu đen; tay áo có viền đen logo Kamito được đặt bên ngực phải.

Bên cạnh đó, Kamito cũng cho ra mắt mẫu áo sân khách mang màu trắng.

Bình Định cũng cho thấy tham vọng rất lớn của mùa giải năm nay.

Tất cả sản phẩm Kamito các CLB bóng đá V-League được cung cấp bởi SportVietnam.

Đội ngũ Sport Vietnam.


+