BƯỚC ĐI SAI LẦM CỦA ADIDAS VỀ TRANG PHỤC TUYỂN NGA 2020

Khẳng định lập trường vững chắc của họ về bộ Adidas mới, đội tuyển quốc gia Nga đã sử dụng bộ dụng cụ 2018 của họ trong trận đấu với Bỉ hôm nay (1-4).


Đội tuyển quốc gia Nga từ chối mặc bộ đồ sân nhà mới của Adidas do còng tay áo 'lấy cảm hứng từ cờ' giống với cờ của Serbia nhiều hơn so với Nga. Điều này đã được xác nhận bởi các cơ quan bóng đá của Nga. Trong các trận đấu sắp tới, đội tuyển quốc gia Nga sẽ tiếp tục sử dụng bộ trang phục bắt đầu vòng đấu loại, các quan chức của RFU nói với hãng tin AFP. Áo mới của Nga có còng tay màu xanh trắng, cùng với đế màu đỏ, tái tạo lá cờ của người Serbia. Mặc dù điều này đã được chỉ ra ngay sau lần rò rỉ đầu tiên và một lần nữa sau khi ra mắt chính thức, nhưng lỗi lớn này bằng cách nào đó đã vượt qua các nhà thiết kế của Adidas. 
Đủ vui, Colombia và Đức áo sơ mi, chỉ là một cặp đôi để có cùng một khái niệm, có màu sắc theo đúng thứ tự. Adidas đã mô tả thiết kế của chiếc áo mới khi giới thiệu lại màu sắc mạnh mẽ, táo bạo của quốc kỳ. 
Đồng phục tuyệt vời cho đội Serbia, khi nào bạn sẽ tiết lộ đồng phục Nga? Người dùng Instagram @ilyasergeich đã viết dưới một bài đăng của Adidas về bộ dụng cụ Nga. 


Trong khi đó, người quản lý đội Stanislav Cherchesov đã có một thiết kế thú vị về thiết kế gây tranh cãi: Người hâm mộ ủng hộ đội bằng cách vỗ tay trong không trung, bạn sẽ có thể nhìn thấy lá cờ Nga trên tay áo, ông nói. Mặc dù đội từ chối mặc chúng, bộ đồ gia dụng Nga 2020 đang được bán tại các cửa hàng chính thức. Chúng ta hãy xem câu chuyện này phát triển như thế nào khi Nga chuẩn bị chơi Bỉ ở Saint vào thứ Bảy.
+