LEICESTER CITY - THAM VỌNG MÀU XANH
Trong ngày ký hợp đồng với Leicester, HLV Brendan Rodgers tuyên bố: “Tôi hài lòng với kế hoạch mà BLĐ vạch ra, chúng tôi sẽ từng bước trở thành một trong những CLB mạnh nhất nước Anh. Leicester sẽ cho tất cả thấy tham vọng của mình”. Theo Daily Mail, để có được chữ ký của cựu HLV Liverpool, BLĐ Leicester hứa sẽ cấp cho ông này ít nhất 80 triệu bảng ở mỗi kỳ CN mùa Hè, qua đó nâng cấp đội hình. 


Những gì đang diễn ra ở Hè 2019 đang đi đúng kịch bản mà Brendan Rodgers mong muốn, theo đó Leicester đã chi tổng cộng 76 triệu bảng mua sắm cầu thủ, những James Justin, Ayoze Perez (30 triệu bảng) hay đặc biệt là tiền vệ Youri Tielemans (40 triệu bảng) sẽ nâng cấp đội hình của “Bầy cáo”.

Leicester muốn mua thêm 2 cầu thủ nữa sau khi chia tay Harry Maguire, số tiền họ chi ra ở Hè này nhiều khả năng sẽ vượt mốc 100 triệu bảng. Với những tân binh chất lượng cộng với một đội hình khá tốt, Leicester hoàn toàn có hy vọng chen chân vào Top 4 ở Ngoại hạng Anh 2019/20.

“Tôi hài lòng với kế hoạch mà BLĐ vạch ra, chúng tôi sẽ từng bước trở thành một trong những CLB mạnh nhất nước Anh. Leicester sẽ cho tất cả thấy tham vọng của mình”
+