[FOX SPORT] Đặng Văn Lâm bị “úp sọt” bằng màn đập trứng sống tại Muangthong UnitedTrong ngày sinh nhật 26 tuổi của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm đã được các đồng đội tại Muangthong United chúc mừng bằng màn đập trứng sống lên đầu.

Hôm qua (13 tháng 8), thủ môn Đặng Văn Lâm đã đón chào ngày sinh nhật lần thứ 26 của mình. Khác với những lần trước, lần này thủ môn gốc Việt đón sinh nhật tại Thái Lan khi đang khoác áo Muangthong United thi đấu ở Thai League.

Trong buổi tập chiều qua, Văn Lâm đã được HLV Alexandre Gama và các đồng đội tại Muangthong United gửi lời chúc mừng theo cách rất đặc biệt. Sau khi nổ những tràng pháo tay và hát bài “chúc mừng sinh nhật”, lần lượt các đồng đội tại Muangthong United đã cầm trứng sống đập lên đầu Văn Lâm theo cách chúc mừng thường thấy của người Thái.
Tất cả các cầu thủ Muangthong United đều tỏ ra hào hứng với màn “úp sọt” này, trong khi Văn Lâm dù rất vui vẻ nhưng vẫn muốn tìm cách trốn thoát khỏi những cú đập “không trượt phát nào” của đồng đội. Trước đó, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã trải qua màn “úp sọt” ngày trong ngày sinh nhật khi còn thi đấu cho Buriram United.


Hiện tại, Văn Lâm là thủ môn số một của Muangthong United. Anh đã chơi trọn vẹn 23 trận đấu mùa này của Muangthong United ở Thai League 2019, cùng với đội bóng vượt qua giai đoạn khủng hoảng và tạm thời đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Sắp tới, Văn Lâm sẽ trở về khoác áo ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi tại vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan trên sân Thammasat. Trong bài phát biểu mới nhất về trận đấu này, Văn Lâm đã bày tỏ quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước Thái Lan ngay trên sân đối thủ.