Puma evoKNIT Authentic vs Replica Jersey - Sự khác nhau là gì?

Theo truyền thống, Puma phát hành hai phiên bản khác nhau 2018 bộ nhà Italia. Một phiên bản replica cơ bản cũng như một tiên tiến, hoàn toàn mới phiên bản evoKNIT xác thực mặc bởi các cầu thủ. sự khác biệt giữa thực evoKNIT và bản sao phiên bản mới của thương hiệu mới Puma Ý 2018 jersey là gì? Hãy tìm nó ra. Nhờ Soccer Cleats 101 làm rõ 1 số thông tin.


REPLICA VS VERSION AUTHENTIC

 evoKNIT áo Puma được thiết kế sử dụng công nghệ evoKNIT thermoregulation mới của Puma.


Mới 2018 của Puma evoKNIT áo đích thực cho World Cup 2018 và mùa 2018-19 Kết hợp lycra cho vừa khít da trải dài xung quanh cơ bắp của bạn giống như một chiếc áo nén. công nghệ thermoregulation evoKNIT với chèn lưới trên mặt làm mát cơ thể và kiểm soát độ ẩm, và xây dựng liền mạch Puma của cung cấp các cuối cùng trong sự phù hợp và tính di động cho hiệu suất tối ưu. 

Phiên bản bản sao của Puma Ý 2018 bộ được làm từ 100% polyester và các tính năng công nghệ DryCELL.
Một điểm khác biệt giữa jersey xác thực và bản sao là biểu tượng. Trong khi phiên bản replica đi kèm với một huy hiệu thêu truyền thống, là xác thực có đỉnh nóng.


Phiên bản bản sao của Puma 2018 Ý jersey là sẵn sàng cho một giá bán lẻ 90 USD (70 GBP, 90 Euro), trong khi phiên bản trò chơi được bán lẻ với giá 150 USD (130 GBP, 150 Euro). 

Vì vậy, khi Bryan từ bóng đá Cọc néo 101 comments nó , phiên bản replica là điều mà hầu hết người chơi ngoài kia sẽ muốn mua, trừ khi bạn tập luyện rất nhiều và là chủ nhân của một chất rắn sáu múi. Crtieium khác có thể là nhiều người không muốn chi tiêu quá nhiều tiền vào một new jersey. 

Mua sản phẩm online tại facebook.com/sportvietnam

+