Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Quần Áo Sporty

Không chỉ khi tập thể thao hay vào phòng gym bạn mới cần đến những bộ trang phục thể thao, tập luyện, mà chúng còn là kiểu đồ để bạn ứng dụng khi tham gia các hoạt động ngoài trời hay dã ngoại. Vì thế hãy tìm hiểu qua những điều cần lưu ý khi chọn mua loại đồ này nhé.

Chất liệu

Chất liệu lý tưởng nhất cho kiểu trang phục thể thao hay khi bạn cần vận động nhiều chính là cotton và Dri-fit. Chúng là một loại vải “thở” nên sẽ giúp lưu thông không khí trên bề mặt da và giúp mồ hôi bốc hơi nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bạn khi vận động hay di chuyển nhiều.
Độ co giãn
Ưu tiên loại trang phục có độ co giãn cao, chúng sẽ mang đến cho bạn phạm vi vận động lớn hơn. Thêm vào đó, độ đàn hồi tốt cũng sẽ giúp cho bạn có được một phong cách thể thao, khỏe khoắn và gợi cảm nhờ những đường cong được khoe khéo léo. Thêm vào đó, nhớ chọn đai quần thun thoải mái và dễ chịu, nhưng vẫn có độ đàn hồi tốt. Quan trọng nhất là hãy nhớ chọn loại ôm vừa vòng eo của bạn. Mặc dù có thể co giãn nhưng vẫn có những đai quần rất lỏng và cũng có những cái thít rất chặt, bạn sẽ không thích nhìn thấy những ngấn thun in trên eo sau mỗi buổi tập đâu, chưa kể chúng còn tạo ra cảm giác đau rát cho bạn nữa đấy.
Độ rộng
Có thể bạn cho rằng, những bộ đồ thể thao rộng sẽ giúp bạn thoải mái, nhưng thật chất chúng sẽ khiến bạn vướng víu thêm và làm cho bạn trông xuề xòa nữa. Để trông vừa đẹp và khỏe khoắn, bạn nên chọn áo crop top thời trang hoặc áo ba lỗ ôm. 
+