Liverpool chính thức ra mắt áo đấu 2015/16

Áo đấu New Balance của Liverpool 2015/16


Trong ngày hôm nay (10/4), Liverpool đã tổ chức lễ công bố áo đấu mùa giải 2015/16 với sự góp mặt của hơn 1.000 người hâm mộ. Simon Mignolet, Martin Skrtel, Raheem Sterling và Daniel Sturridge là những cầu thủ đại diện khoác trên mình mẫu áo đấu mới của The Kop.

Về cơ bản mẫu áo đấu mùa tới của Liverpool không có gì thay đổi, họ vẫn giữ nguyên tông màu đỏ truyền thống. Các đường viền trắng không còn xuất hiện trên bộ áo đấu mới và thay đổi nữa đó là logo biểu tượng của The Kop đã được chuyển sang màu trắng. Ở mặt trước, những họa tiết ca rô xuất hiện tạo cảm giác của hình ảnh 3D.

Được biết, mẫu áo đấu mới này được sản xuất bởi nhà tài trợ New Balance thay thế Warrior. Thông điệp mà Liverpool và nhà tài trợ muốn đưa ra đó là “Hold nothing back - cháy hết mình”, nó thể hiện quyết tâm của The Kop trong cuộc cạnh tranh chức vô địch Premier League ở mùa giải sắp tới.

Chia sẻ trong buổi ra mắt áo đấu mới, Giám đốc thương mại của Liverpool cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi cho ra mắt mẫu áo đấu đầu tiên hợp tác với nhà tài trợ New Balance, đây là một trong những nhãn hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Cũng giống như Liverpool, New Balance đã có hơn 100 năm lịch sử".
+