Tuyển Pháp ra mắt áo đấu mới trên Sân khách từ Nike

Tuần này, là một tuần cực kỳ bận rộn của Nike khi cùng lúc ra mắt 4 bộ áo đấu cho các đội tuyển Quốc gia Châu Âu. Sport-Vietnam xin gởi đến các bạn những hình ảnh đầu tiên về thiết kế mới nhất dành cho tuyển Pháp.

Có thể thấy, màu trắng vẫn là màu chính sau nhiều năm, chắc có lẽ màu này dễ bận và áo cũng bán khá là chạy. Giá cũng ít xuống, cùng thời điểm nay, chiếc áo đấu năm ngoái vẫn còn giữ giá khá cao là 917.000đ chứ không xuống như áo của Tây Ban Nha. Quay lại thiết kế, Nike vẫn giữ phong độ khá ổn khi nhìn chung tổng thể đây là một thiết kế là đẹp và bắt mắt.
Bộ áo được phối với màu xanh lam của quần và tất trắng sọc ngang màu lam. Họa tiết chỉ có một màu xanh lam làm chủ đạo, thể hiện rõ trên logo nhà tài trợ Nike và Logo của Liên đoàn Bóng đá Pháp FFF.

Áo đấu Tuyển Pháp 2015/16 - Sân khách Ở hai bên hông áo, vẫn là công nghệ thoát khí được khắc bằng lazer độc quyền của Nike. Tuy nhiên, điểm nổi bật duy nhất và cũng là sự thay đổi chính là viền đỏ chạy dọc xuống từ nách xuống đến quần của bộ áo thi đấu. Đẹp và nổi bật hẳn, không mang lại cảm giác đơn điệu như các thiết kế trước.

Viền đỏ chạy dọc xuống từ nách đến quần
Giấc mơ 1998 với Zizou là linh hồn, thì không biết là năm nay, khi vòng loại Euro2016 khởi tranh kiếm vé thì mấy chú gà Trống con lon ton có thể làm nên kỳ tích như các đàn anh mình hay không thì phải còn chờ xem.
Và cũng trong thời gian sớm nhất có thể, Sport-Vietnam cũng sẽ làm một bài Unbox chiếc áo này, các bạn nhớ đón xem nhé.
Đừng quên Like Page và theo dõi chúng tôi nhé.

+